Trang chủ / Blog / Cách làm mì kim chi (부대찌개)

Cách làm mì kim chi (부대찌개)


Mì gói luôn là món ăn cứu cánh mỗi khi bạn bận rộn, thế nhưng ăn quá nhiều và thường xuyên sẽ khiến bạn chán ngán, sau đây Pusan Foods mang đến cho bạn món mỳ kim chi chuẩn Hàn Quốc thay đổi mọi giác quan và nhận thức của bạn với món mì gói.
Cùng Pusan Foods thực hiện món ăn vừa đơn giản lại ngon miệng này nhé!



Nguyên liệu
  • - Xúc xích, dăm bông
  • - Thịt lợn thái mỏng
  • - Nấm, hành pado, hành tây
  • - 1 gói mì ăn liền Hàn Quốc
  • - Bánh gạo Hàn Quốc
  • - 800ml nước cốt gà
  • - Bột ớt, tương ớt Hàn Quốc
  • - 150g kim chi

Các bước làm mì Hàn Quốc

Bước 1: chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu
- Cắt lát xúc xích, dăm bông, đậu phụ, hành tây, nấm thành từng miếng vừa ăn
  • Bước 2: chuẩn bị nước sốt
    1 muỗng tương ớt Hàn Quốc
    1 muống bột ớt 
    3 muỗng nước tương 
    1 muỗng tỏi băm 
    1 muỗng dầu mè
    - Trộn đều các gia vị trên rồi cho vào nổi nước cốt gà đã chuẩn bị trước
  • Bước 3:
    - Đun nước dùng đến khi sôi thì cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào, giữ lửa trong 15 phút 
    - Sau đó cho mì tôn vào đun thêm 5 phút nữa rồi cho thêm hành pando lên trên
    ✔️ Món mì đã hoàn thành  ăn kèm với cơm trắng tuyệt vời