1. Về doanh nghiệp:
Pusan Foods được thành lập ngày 24/11/2021. Nhà máy sản xuất của chúng tôi đặt tại Tp.Hải Dương, với quy trình sản xuất chuẩn công thức Hàn và được doanh nhân Hàn Quốc - ông Son Jong Min trực tiếp lãnh đạo và quản lý chất lượng. Đảm bảo được chất lượng và hương vị nguyên bản.


Tầm nhìn của Pusan Foods
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm ẩm thực đa dạng, đóng góp tích cực vào việc giao lưu văn hoá ẩm thực giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời giải quyết bài toán đầu ra cho nông nghiệp Việt Nam và thúc đẩy thói quen ăn uống vì sức khoẻ.

Sứ mệnh của Pusan Foods
Tạo ra các sản phẩm ẩm thực chất lượng cao, đa dạng, đậm đà hương vị của Việt Nam và Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Hỗ trợ người nông dân Việt Nam bằng cách tạo ra các sản phẩm từ nguyên liệu nông sản sản xuất trong nước, đem lại giá trị kinh tế cao và giúp thúc đẩy phát triển nông nghiệp Việt Nam. Nâng cao thu nhập kinh tế và sức khoẻ cho người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:
2. Giới thiệu về sản phẩm Hi kimchi 
Đây là dòng sản phẩm mang thông điệp chào mừng của Công Ty TNHH Pusan Foods đến đất nước và con người Việt Nam. Đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu. Hi Kimchi được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo vệ sinh an toàn ISO 22000:2018
- HI KIMCHI ( Xin chào Kimchi) được phiên âm từ tiếng Quốc ngữ Hàn Quốc (하이 김치). Hi ( 하이) vốn dĩ là tiếng anh và được người Hàn Quốc thường dùng mỗi khi gặp nhau, thể hiện sự thân thiện trong mối quan hệ. Kim chi (김치) cũng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong bữa ăn của người Hàn Quốc. 

- Đồng thời, Kimchi  cũng là ngôn từ mang nghĩa tích cực, vui vẻ, thường được dùng trong các bối cảnh như chụp ảnh lưu niệm hay khi muốn động viên tinh thần ai đó hãy vui vẻ, cười lên, nghị lực lên.

- Hi Kimchi là thông điệp của sự gắn kết. Với mong muốn mang hương vị đậm đà chuẩn Hàn Quốc đến gần với con người Việt Nam. Mong muốn, Hi Kimchi sẽ là 1 thương hiệu mang tầm quốc tế, phân phối thị trường trong nước và xuất khẩu nước ngoài. Ngoài ra, mong muốn được xuất khẩu kim chi ngược lại thị trường Hàn Quốc. Hỗ trợ 1 phần giải pháp đầu ra cho ngành nông nghiệp Việt Nam đối với các tỉnh thành có khí hậu ôn đới.  

- Hi Kimchi sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không dùng chất tạo màu, không phụ gia và chất bảo quản. Đặc biệt, đảm bảo giữ cho kim chi luôn tươi và lên men một cách tự nhiên. 


Hi kimchi có bao nhiêu sản phẩm ? Ưu điểm vượt trội của Hi kimchi ?
  1. Vùng nguyên liệu: Ngoài việc nhập những nguyên liệu tươi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ra, Hi Kimchi cũng đang phối kết hợp với 1 số doanh nghiệp trong nước và các hợp tác xã của các tỉnh, quy hoạch và trồng nguồn nguyên liệu đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, phục vụ sản xuất.
  2. An toàn thực phẩm: Hi Kimchi được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Không dùng chất tạo màu, không phụ gia và chất bảo quản. Đặc biệt, đảm bảo giữ cho kim chi luôn giòn, tươi và lên men một cách tự nhiên.
  3. Hương vị: Chuẩn 100% vị truyền thống Hàn Quốc.
  4. Mẫu mã sản phẩm: Đa dạng quy cách đóng gói.
  5. Giá: Cạnh tranh hơn so với sản phẩm có chất lượng tương đồng.
  6. Sản lượng lớn và liên tục mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Pusan Foods hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !